A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY: NGUYỄN TRƯỜNG GIANG, GVCN LỚP 1A3 ĐĂNG VIDEO VỀ PHONG TRÀO "XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC" 2019-2020

HOẠT ĐỘNG TRÒ CHƠI CỦA LỚP 1A1

Thời gian trước đây các em học tập thường ngồi ngồi yên tay để lên bàn khi làm bài xong. Qua thực hiện như vậy bản thân tôi cảm thấy lớp học yên lặng, gây căng thẳng cho các em.

Khi thực hiện các hoạt động theo phpong trào “Thầy cô  thay đổi lớp học  hạnh phúc” lớp học có ồn ào hơn, bù lại trên gương mặt các em thể hiện sự vui tươi, hớn hở hơn không gây căng thẳng cho các em. Giáo viên củng cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu các em hơn khi các em thể hiện hết những suy nghĩ của mình rất thực và ngay thơ.

Ngoài thực hiện trò chơi nhưng clip đã ghi giáo viên còn đón tiếp học sinh, hát đầu giờ, thể dục giữa giờ, trao đổi giữa với các  bạn với thầy cô, giáo viên giúp đỡ các em khi các em cần.

Người thuyết trình

Nguyễn Trường Giang